Cách độc đáo trị tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt tại nhà

Tiểu buốt biểu hiện thường gặp do trong cuộc sống rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Đặc biệt, dấu hiệu này nam giới hay gặp nhiều nhất trong bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Tiểu buốt khiến người bệnh rất khó chịu, thậm chí là đau rát, buốt rát và gây ảnh hưởng lớn tới đời sống cá nhân. Vậy khi gặp chứng bệnh này cần làm gì để có thể điều trị mà không cần dùng đến thuốc Tây để tránh hại gan thận. Mời các bạn truy cập vào phidaituyentienliet.net để nhận được các bí quyết hay trị chứng tiểu buốt.

Và những cách hay có thể trị chứng tiểu buốt ngay tại nhà đó chính là:

– Bí xanh: một loại thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Mặt khác, bí xanh cũng là phương pháp để trị chứng tiểu buốt, tiểu rắt tại nhà một cách đơn giản nhất mà khá nhiều người áp dụng. Chỉ cần lấy một miếng bí xanh rồi say nhuyễn. lọc lấy nước để uống trực tiếp. Với ai không uống được như cách này thì có thể lấy bí xanh để luộc lên rồi ăn cả cái và nước.

Nước ép bí xanh có thể trị tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt gây nên

Ảnh: Nước ép bí xanh có thể trị tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt gây nên

– Bèo cái: đây cũng là một trong những mẹo dân gian để trị tiểu buốt. Bởi bèo cái có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chống viêm. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần dùng một nắm bèo cái đã cắt bỏ rễ cùng nắm lá thài lài, rễ gianh và lá mã đề là bạn hoàn toàn có được bài thuốc trị tiểu rắt vô cùng hiệu quả rồi đấy nhé. Cho các vị thuốc trên và đổ nước vào để sắc nước uống. Nếu thấy khó uống, bạn có thể pha thêm ít đường để dễ uống hơn.

– Ăn nhiều hoa quả có chứa vitamin C vì chúng sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, chống viêm và thanh nhiệt rất tốt.

– Lấy khoảng 20 cái lớp da màu vàng ở trong mề gà, đem rang cháy rồi tán bột mịn để pha nước uống, có thể kết hợp thêm với lá mã đề để nâng hiệu quả điều trị.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/3-mon-de-lam-de-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet.html