Chảy máu bao quy đầu có phải là dấu hiệu của ung thư dương vật không?

Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi đã có bạn gái và quan hệ tình dục. Dạo gần đây em thấy xuất hiện một dịch màu đỏ ở bao quy đầu. Lúc đầu chỉ là màu hồng nhạt nên em cũng không quan tâm lắm. Khoảng được 1 tuần, em thấy dịch có màu đỏ gần giống máu. Em nghe bạn bè nói rằng sợ đó là dấu hiệu của ung thư dương vật. Em nghe xong rất hoang mang lo lắng. Và vẫn chưa đến viện để khám. Vậy bác sĩ cho em hỏi chảy máu ở bao quy đầu có phải là biểu hiện của bệnh ung thư dương vật không? Em cảm ơn bác sĩ. (P.Đ.Thái, Phúc Thọ, Hà Nội)

Dấu hiệu của ung thư dương vật

Ảnh: Dấu hiệu của ung thư dương vật

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi.

Theo như bạn miêu tả rằng bạn đang gặp phải dấu hiệu chảy máu bao quy đầu. Đúng là bệnh ung thư dương vật cũng có dấu hiệu này. Không những thế, đây còn được xem là dấu hiệu đặc trưng nhận của bệnh. Tuy nhiên, cũng không thể chuẩn đoán chính xác bệnh mà chỉ dựa vào một dấu hiệu này được. Vì đây có thể cũng là một triệu chứng của bệnh khác. Bạn nên đến phòng khám uy  tín, bệnh viện để được thăm khám. Bởi nếu phát hiện ra bệnh chính xác và sớm sẽ là điều kiện rất tốt giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Để giúp bạn hiểu thêm về căn bệnh ung thư dương vật cũng như nhận định xem mình có đang mắc căn bệnh này hay không, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về căn bệnh này. Hãy chú ý quan sát và lắng nghe cơ thể mình, nhất là dương vật nhé.

Ung thư dương vật là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm của nam giới. Bệnh xuất hiện là do các sự sản sinh nhanh chóng của các tế bào bất thường ở dương vật.

Các chuyên gia đã lí giải, nguyên nhân gây nên ung thư dương vật ở nam giới có thể xuất phát từ lối sống không lành mạnh, quan hệ tình dục không an toàn và không chung thủy. Hoặc bệnh cũng có thể liên quan đến yếu tố di truyền.

Nam giới khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở dương vật cần đến gặp bác sĩ nhanh chóng. Vì nếu chậm trễ, sẽ làm tình trạng bệnh trở nên nặng và phức tạp hơn, nguy cơ tử vong cũng cao hơn. Có rất nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ về những dấu hiệu của bệnh nên thường bỏ qua. Điều này rất nguy hiểm.

Xem thêm:

Bệnh nấm da đầu

Trị nấm da đầu

Những dấu hiệu hay gặp của bệnh ung thư dương vật mà nam giới cần biết để nhận diện bệnh sớm:

Các vết loét

Nếu phát hiện trên dương vật có sự xuất hiện của những nốt mụn hay các vết loét bất thường thì đó có thể là biểu hiện của ung thư dương vật. Sau khoảng 2 tuần, nếu những tổn thương này không biến mất, bạn cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

Chảy máu dưới bao quy đầu

Có thể nói đây là một dấu hiệu cảnh báo bạn nghĩ tới trường hợp ung thư dương vật.

Dịch tiết dương vật bất thường

Dịch tiết từ dương vật trở nên bất thường với một mùi hôi khá khó chịu. Nó nhắc nhở bạn về dấu hiệu của ung thư dương vật và bạn cần đến bệnh viện để được thăm khám.

Hẹp bao quy đầu

Dấu hiệu này thường xảy ra khi bệnh đã có sự tiến triển nặng hơn. Đây là tình trạng mà dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không tuột xuống được và gây nên cảm giác đau đớn.

Thay đổi màu sắc

Các tế bào ung thư sẽ làm thay đổi cấu trúc và màu sắc của bao quy đầu.

Xem thêm bài viết tại http://phidaituyentienliet.net/