Những thực phẩm tốt cho chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối khá quan trọng đối với cả nam và nữ. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của bản thân, còn giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều cách làm cho chuyện ấy trở nên tốt đẹp, trong đó có việc cung cấp dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là một số loại thực phẩm tốt cho chuyện vợ chồng.

Dâu tây

Dâu tây là một loại thực phẩm chứa rất nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa, có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch, tuần hoàn máu. Vì vậy, dâu tây không chỉ giúp tăng cường khả năng sinh lý mà còn có thể làm gia tăng số lượng tinh trùng cho nam giới, giúp chuyện ấy thăng hoa.

4-loi-ich-tuyet-voi-cua-dau-tay-4-1422241944000

Những thực phẩm tốt cho chuyện chăn gối

Hạnh nhân

Hạnh nhân không chỉ tốt cho người mắc phì đại tuyến tiền liệt mà còn rất tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong hạnh nhân có chứa vitamin E, selenua, các loại vitamin khác tốt cho sức khỏe tình dục. Không những vậy, hạnh nhân có chứa các axit béo như omega-3 có tác dụng tốt cho hệ tim mạch, tuần hoàn máu.

Khoai lang

Chất potassium trong khoai lang có tác dụng tốt với những người bị huyết áp cao và làm giảm nguy cơ rối loạn chức năng sinh lý. Ngoài ra, khoai lang còn chứa beta-carotene giúp bổ sung vitamin A cho cơ thể, có thể có lợi cho chức năng sinh sản.

Trái bơ

Trong trái bơ có chứa rất nhiều vitamin E, vitamin B6, kali, thành phần chống oxy hóa, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch, lưu thông máu và vận chuyển chất tốt hơn. Những người mắc bệnh tim mạch có nguy cơ rối loạn chức năng sinh lý gấp đôi người bình thường. Có thể nói, tất cả các loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu đều đóng vai trò quan trọng trong “chuyện ấy”.

Dưa hấu

Loại trái cây mùa hè này không những chứa ít calorie mà còn rất giàu các dưỡng chất thực vật (phytonutrients) có lợi cho chuyện chăn gối. Nghiên cứu cho thấy chất lycopene, citrulline và beta-carotene tìm thấy trong dưa hấu có tác dụng tốt cho mạch máu và còn làm tươi mới đời sống tình dục.

Xem thêm: Nam giới có khối u tuyến tiền liệt liệu có bị vô sinh không?